Máy ép trái cây tốt nhất hiện nay

may ép trái cây

Máy ép trái cây Philips HR 1836 là sản phẩm máy ép trái cây nhỏ gọn và luôn tiện dụng trên kệ bếp của bạn. Nhờ hệ thống ép QuickClean bí quyết tân, bạn dễ dàng ép tới một,5 L nước ép mỗi lần mà chẳng phải đổ bã. rất nhiều vỏ và xơ được thu vào một chỗ để dễ dàng chiếc bỏ. Bạn với thể tự thưởng cho mình món nước ép trái cây lành mạnh tại gia đình hàng ngày sở hữu máy ép Philips HR 1836.

Đặc điểm nổi bật của máy ép trái cây  Philips HR 1836

kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ

chiếc máy ép trái cây này với hình dáng tròn và bề mặt mịn. ngoại hình nhỏ gọn, chiếm rất ít dung tích. Bạn mang thể để nó trên quầy bếp hoặc cất giữ dễ dàng.

Cho một,5 L cho mỗi lần ép

Nhờ hệ thống ép QuickClean cách tân, bạn có thể ép đến một,5 L nước ép mỗi lần mà không phải đổ bã.

Ép nước trái cây trực tiếp vào ly

may-ep-trai-cay-3

Máy ép hoa quả này cho phép bạn tiêu dùng cái ly của riêng mình (Cao tối đa 12cm). Chỉ đề nghị đặt ly dưới vòi và ép, không hề nên tốn công đổ từ bình sang ly như các sản phẩm máy ép truyền thống.

Dễ dàng quan sát thực phẩm khi ép

Nắp và khoang cất bã trong suốt để bạn sở hữu thể nhìn thấy rau và trái cây đang ép. Bạn cũng nhìn thấy rõ khi bình cất đầy, tức là đã tới lúc rót nước ép.

Chức năng ngăn rỉ nước ngăn

Máy ép trái cây đa năng Philips lúc được kích hoạt, chức năng chống nhỏ nước sẽ ngăn ko cho nước ép nhỏ xuống. Vòi chống nhỏ nước vô cùng dễ rửa, dễ dàng tháo rời và tạo cần bằng vật liệu sử dụng được trong máy rửa chén. sở hữu một thao tác đơn thuần, bạn sẽ ngăn ko để nước ép nhỏ xuống và giữ cho quầy bếp sạch sẽ.

Dễ dàng vệ sinh

Vỏ và xơ được thu vào một chỗ dễ dàng dòng bỏ. Nhờ vào lưới lọc đánh bóng QuickClean, bạn dễ dàng khiến cho sạch trong vòng một phút, ngăn cất bã ép tích hợp và bề mặt mịn. Các bộ phận khác của máy có thể tháo rời và dùng được với máy rửa chén

Thông số công nghệ

Tên sản phẩm: Máy ép trái cây Philips HR 1836
Model: HR 1836
Hãng sản xuất: Philips
Công suất 500W
Ly cất nước ép 500 ml
Ngăn chứa bã ép một lít
Ống tiếp nguyên liệu 55 mm
Điện áp 220 V/50Hz
khởi thủy xịn

Bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm tại: www.chodientu.vn/may-ep-trai-cay